Cách phân biệt gioăng cửa chất lượng và kém chất lượng

Đăng lúc 16:12:16 ngày 05/07/2017 | Lượt xem 335

Từ lâu, gioăng cửa là vật liệu không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện lắp cánh cửa của các công trình nhà ở, chung cư, doanh nghiệp,…Đây cũng là lý do sản phẩm này có rất nhiều hàng kém chất lượng được bán tràn lan vào thị trường vật liệu xây dựng. Vậy cách phân biệt gioăng cửa chất lượng và kém chất lượng thế nào? 

Dưới đây, chúng tôi chia sẻ với bạn về một số cách phân biệt gioăng cửa đơn giản và dễ dàng kiểm tra.

Quan sát màu sắc

Gioăng chất lượng có màu sắc sắc nét, đều màu và đậm nếu so sánh 2 loại khi đứng cạnh nhau bạn sẽ nhìn ra sự khác biệt rõ rệt. Bởi thế, gioăng cửa chất lượng tốt sẽ bền giữ màu rất lâu.

 

 

 

Cách phân biệt gioăng cửa thật và giả
Các loại gioăng cửa thường gặp

 

 

 

Tìm hiểu về chất liệu

Chất liệu của gioăng cửa thường được sử dụng bằng cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp nên độ đàn hồi của nó cực tốt.  Vì thế, bạn có thể kiểm tra bằng cách kéo dãn một đoạn gioăng để quan sát sự đàn hồi của chúng khi bị lực tác động.

Nhận biết qua mùi

Do chất liệu sản xuất gioăng được làm từ cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp nên mùi của gioăng chất lượng sẽ hắc hơn sản phẩm gioăng kém chất lượng. Nếu quan sát bằng mắt thường không làm bạn nhận biết được, bạn có thể ngửi mùi vì nó mang nét đặc trưng riêng.

Tuy nhiên, công nghệ làm giả hiện nay ngày càng tinh vi nên người mua hàng rất dễ nhầm lẫn trong việc lựa chọn gioăng cửa. Chính vì vậy, việc tìm đến các địa chỉ uy tín và đáng tin cậy là  lựa chọn tốt nhất cho bạn tránh mua phải hàng kém chất lượng.


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Hỗ trợ Online

Vũ đức Tập - 09.888.777.57