Gioăng cửa nhôm hệ Việt Pháp và những đặc tính cơ bản

Đăng lúc 14:17:25 ngày 03/08/2017 | Lượt xem 1553

Chắc hẳn, bạn không còn xa lạ với những chiếc gioăng cửa nhôm trong các công trình thiết kế. Gioăng cửa nhôm hệ Việt Pháp và những đặc tính cơ bản của nó là gì? Mời bạn đọc tìm hiểu qua những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

 

 

Gioăng cửa nhôm hệ Việt Pháp và những đặc tính cơ bản
Gioăng cửa

 

 

Cửa nhôm hệ Việt Pháp là gì?

Độ an toàn luôn là nhân tố cơ bản đầu tiên khách hàng quan tâm khi lựa chọn cửa và cửa nhôm Việt Pháp đã đáp ứng được yêu cầu này của họ. Độ cứng của cửa nhôm Việt Pháp cao với khả năng chịu lực tốt với các tác động từ xung quanh. Hơn nữa. cửa nhôm loại này rất dễ gia công và tạo kiểu dáng đẹp mắt nên ngày nay chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhành thiết kế nội thất.

Một trong những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Việt Pháp chính là kết cấu bền vững bởi được làm từ hợp kim nhôm Việt Pháp cao cấp. Thêm vào đó, các thanh nhôm còn được sơn một lớp tĩnh điện để tăng tính bền đẹp theo thời gian, hạn chế khả năng bị ăn mòn hay ôxi hóa cũng như chống va đập cho loại cửa này.

Đặc tính của gioăng cửa hệ Việt Pháp

Đảm bảo cách âm, cách nhiệt tốt

Các gioăng cửa nhôm hệ Việt Pháp có cấu trúc đồng bộ giúp cho sản phẩm cửa nhôm kính Việt Pháp có khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt hảo. Bên cạnh đó, cách ghép góc cửa với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp đảm bảo cho cửa nhôm Việt Pháp luôn bền vững và đảm bảo khả năng cách âm tốt nhất.

Tăng độ kín nước và kín khí

Một trong những đặc tính nổi bật của gioăng hệ Việt Pháp ngăn được tối đa lượng nước chảy vào bên trong. Đồng thời, sự kín khít của chúng khi được lắp ghép với cửa nhôm cũng giúp đảm bảo ngăn cản việc lưu thông khí nóng ở ngoài.

Tiện lợi, dễ sử dụng

Vật liệu làm nên gioăng cửa rất nhẹ và vô cùng tiện lợi. Thợ lắp đặt sẽ rất dễ dàng để ghép chúng với thiết kế của cánh cửa tạo nên một thể đồng nhất.

Với những thông tin trên đây, TadaViet hi vọng đã giúp bạn hiểu được những đặc tính của gioăng cửa Việt Pháp. Nếu bạn cảm thấy hài lòng và muốn sử dụng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Hỗ trợ Online

Vũ đức Tập - 09.888.777.57