Phụ kiện ngành nhôm chính hãng tại Hải Phòng

Đăng lúc 09:57:18 ngày 08/08/2017 | Lượt xem 3337

Mua phụ kiện chính hãng ngành nhôm tại Hải Phòng ở đâu là câu hỏi nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng mà chúng tôi tổng hợp được trên các diễn đàn xây dựng. Là một chi tiết nhỏ nhưng sản phẩm này lại giữ một vai trò quan trọng để hoàn thiện hệ thống cửa. Bởi vậy, hãy cùng chúng tôi dạo quanh Hải Phòng để tìm hiểu địa chỉ tốt nhất nhé!

 

 

Phụ kiện ngành nhôm kính giá rẻ tại Hải Phòng
Phụ kiện cửa

 

 

 

 

Thị trường chung tại Hải Phòng

Thật không khó để bạn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp những phụ kiện này trên dọc các tuyến phố tại Hải Phòng. Nhưng sự đa dạng này của thị trường như một con dao hai lưỡi khi nó đẩy ngược người tiêu dùng vào thế bị động bởi không biết nên chọn mua tại địa chỉ hay đại lý nào. Với thực trang chung như thế này, chúng ta nên làm gì?

Địa chỉ uy tín tại Hải Phòng

Ở Hải Phòng, khách hàng có thể tìm đến công ty TNHH Thương mại và sản xuất Tada-Viet – một trong những đơn vị phân phối và cung cấp phụ kiện nhôm kính chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay. Trong nhiều năm qua, Tada-Viet là đơn vị đi đầu trong linh vực và chiếm được thành phần thị hiếu khách hàng đông đảo.

Tất cả các sản phẩm tại công ty là phụ kiện chính hãng, có bảo hành đầy đủ và cam kết nói không với hàng chất lượng kém nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Khi khách hàng đến với Tada-Viet sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được số lượng lớn theo từng đơn hàng.

 

 

Phụ kiện ngành nhôm kính giá rẻ tại Hải Phòng
Phụ kiện cách cửa

 

 

 

 

Một số sản phẩm phụ kiện tại Tada-Viet

  • Phụ kiện Kinlong: Khóa cửa đi, bản lề, tay nắm cửa, thân, lõi, khóa, thanh nối đa điểm, vấu hãm,….
  • Phụ kiện CHUGN
  • Gioăng cửa: Nhôm thường, nhôm hệ Việt Pháp, nhôm hệ Xingfa, JMA, PMA
  • Phụ kiện khác: tay cài, bản lề, khóa đấm, ke nhảy, bánh xe đơn,...

Các phụ kiện tại Tada-Viet có kho dự trữ riêng với số lượng lớn nên khách hàng sẽ cảm thấy an tâm với mỗi đơn hàng của mình. Sau khi tiếp nhận hợp đồng mua bán, công ty sẽ sắp hàng và giao đúng ngày, giờ, hẹn, đủ số lượng cho các công trình của khách hàng từ nhà ở cho đến các công trình lớn như chung cư, bệnh viện, trường học,…

Hiện tại, công ty đang không ngừng cố gắng và phát triển để trở thành nhà cung cấp hàng đầu không chỉ riêng tại địa bàn Hải Phòng mà còn toàn miền bắc. Với mục tiêu đó, toàn bộ cán bộ công nhân viên Tada-Viet luôn làm việc hết mình để đem những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ.


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Hỗ trợ Online

Vũ đức Tập - 09.888.777.57