Quy trình khoan cọc nhồi bê tông

Đăng lúc 14:39:02 ngày 04/07/2017 | Lượt xem 255

Với sự phát triển của ngành xây dựng, khoan cọc nhồi bê tông hiện đang là giải pháp cho các công trình có quy mô lớn như chung cư, văn phòng, nhà cao tầng, địa ốc,…Nhờ những ưu điểm vượt trội, khoan cọc nhồi bê tông được các chủ thầu xây dựng áp dụng phổ biến và rộng rãi. Vậy quy trình khoan cọc nhồi bê tông như thế nào?

Quy trình khoan cọc nhồi bê tông
Khoan nhồi cọc bê tông

Công việc khoan cọc nhồi bê tông đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp, do đó, các chủ thầu xây dựng bắt buộc phải có đủ thiết bị, nhân lực, chuyên môn và kinh nghiệm cao để có thể đạt kết quả tối ưu nhất trong quá trình thiết kế, thi công và xử lý các sự cố. Chính vì thế, việc đảm bảo đúng quy trình là rất cần thiết và quan trọng.
Quy trình khoan nhồi cọc bê tông
1.    Định vị cọc và xác định vị trí khoan
2.    Khoan tạo lỗ 
3.    Kiểm tra địa tầng
4.    Kiểm tra độ sâu của hố khoan
5.    Vệ sinh hố khoan
6.    Công tác cốt thép
7.    Xử lý cặn lắng đáy lỗ khoan trước khi đổ bê tông
8.    Công tác bê tông
9.    Quy trình đổ bê tông                                                                                                                                         10.   Kiểm tra và nghiệm thu công trình

 

 

 

Quy trình khoan cọc nhồi bê tông
Quy trình khoan nhồi cọc bê tông

 

 

 

Chúng ta cần phải tuân thủ theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân lực trước, trong và sau quá trình khoan nhồi cọc bê tông. Trước khi thi công, chúng ta phải đặt các biển báo khu vực nguy hiểm để mọi người biết. 


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Hỗ trợ Online

Vũ đức Tập - 09.888.777.57