Tấm ốp nhựa vân đá PVC sử dụng có bền không?

Đăng lúc 10:54:50 ngày 11/07/2017 | Lượt xem 610

Tấm ốp nhựa vân đá PVC sử dụng có bền không? Là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng trong thời gian qua. Được biết đến từ nhiều năm qua vì tính thẩm mĩ cao đêm lại không gian sang trong cho ngôi nhà, tấm ốp ốp nhựa này được đánh giá là sự lựa chọn của nhiều gia đình, doanh nghiệp hay các công trình lớn, nhỏ. Như vậy, tấm ốp nhựa vân đá PVC có tốt không, có bền không? Mời bạn đọc thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

Tấm ốp nhựa vân đá PVC sử dụng có bền không?
Tấm ốp nhựa vân đá PVC

Cấu tạo của tấm ốp nhựa vân đá PVC

Tấm ốp nhựa vân đá PVC được cấu tạo chủ yếu từ PPR và PVC nên chúng vừa có khả năng chống nước vừa có khả năng chống ẩm mốc và chịu được tính oxy hóa rất cao. Những tấm nhựa này có màu sắc tự nhiên nhìn giống như đá thật vứi hoa văn giống đến 98%.

Ưu điểm

Giữa nhiều chất liệu tấm ốp nhựa thì loại mã sản phẩm này được lựa chọn và quan tâm nhiều bởi những tính năng ưu Việt vượt trội mà nó đem lại. Cụ thể, tấm ốp nhựa vân đá PVC dễ dàng vệ sinh lau chùi, tiết kiệm chi phí, không chứa các chất độc hại và an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc thiết kế và thi công với sản phẩm này cũng đơn giản và tiện lợi.

Những ứng dụng cơ bản của tấm ốp nhựa vân đá PVC

Hiện nay, tấm ốp nhựa vân đá PVC được áp dụng rộng rãi tại nhiều công trình không chỉ trên địa bàn Hải Phòng mà còn trên toàn quốc. Sản phẩm này được sử dụng cho để ốp phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ , phòng bếp và nhiều vị trí khác.

Tấm ốp nhựa vân đá PVC sử dụng có bền không?
Tấm ốp nhựa vân đá PVC bền mãi với thời gian

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu Châu Âu, sản phẩm này đảm bảo đạt kết quả chất lượng theo đúng chỉ số và có độ bền cùng mãi với thời gian. Nếu bạn còn phân vân có nên sử dụng tấm ốp nhựa vân đá PVC hay không thì chúng tôi tin chắc rằng, qua những thông tin trên bạn đã có được câu trả lời thỏa mãn nhất giành cho mình.
 


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Hỗ trợ Online

Vũ đức Tập - 09.888.777.57