Xu hướng gạch nền được ưa chuộng 2017

Đăng lúc 11:24:19 ngày 11/07/2017 | Lượt xem 318

Bên cạnh thiết kế và trang trí nội thất thì gạch nền được xem là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên màu sắc riêng và vẻ đẹp không gian. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc gạch nền là nhân tố mà mọi khách hàng đều quan tâm và cẩn thận lựa chọn. Hãy cùng tham khảo xu hướng gạch nền được ưa chuộng 2017 để giúp không gian nổi bật hơn.

Gạch nền màu xám

5 năm trở lại đây, xu hướng sử dụng gạch nền màu xám đang là sự chọn đông đảo của nhiều khách hàng. Không chỉ tạo nên nét đẹp riêng cho toàn bộ không gian mà nó còn tạo ra đẳng cấp cho người sở hữu. 

 

 

 

Xu hướng gạch nền được ưa chuộng 2017
Gạch nền màu xám

 

 

 

Gạch nền màu trắng sáng

Trong tất cả các mảng màu gạch nền thì màu trắng luôn là màu cơ bản để bạn dễ phối hợp trong quá trình trang trí, thiết kế nội thất. Đến năm 2017, xu hướng gạch nền màu trắng vẫn là lựa chọn của nhiều khách hàng và sức hot của nó tính đến thời điểm hiện tại vẫn không có dấu hiệu giảm.

 

 

 

Xu hướng gạch nền được ưa chuộng 2017
Gạch nền màu trắng

 

 

 

Gạch nền màu cà phê

Gạch nền màu cà phê là tông sản phẩm còn khá mới mẻ trên thị trường. Những ngày đầu mới xuất hiện, màu này còn khá dè dặt đối tượng quan tâm nếu không muốn nói là hiếm khách hàng để ý. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, thị trường cảm thấy bất ngờ trước sự lên ngôi của nó.

 

 

 

Xu hướng gạch nền được ưa chuộng 2017
Gạch nền màu cà phê

 

 

 

Mỗi tông màu gạch nền sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng hay độ thẩm mĩ mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình. Nhưng 3 tông màu mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng khi kết hợp với không gian sống và làm việc của mình.


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Hỗ trợ Online

Vũ đức Tập - 09.888.777.57